மூடு

தேர்தல் துறை

வாக்குச்சாவடி தலைமை அலுவலருக்கான கையேடுPDF 25 KB

தேர்தல் பணியாளர்களுக்கு அஞ்சல் வாக்கு நடைமுறைகள்PDF 5 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களுக்கான பயிற்சிPDF 5 MB

ஈ.வி.எம் மற்றும் விவிபேட்PDF 7 MB

தேர்தல் நடைமுறைகள்-கேள்வி – பதில்PDF 173 KB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி1mp4 38.6 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி2mp4 38.6 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி3mp4 38.6 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி4mp4 38.6 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி5mp4 38.6 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி6mp4 38.6 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி7mp4 38.6 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி8mp4 38.6 MB

வாக்குச்சாவடி அலுவலர்களின் பயிற்சி காணொளி9mp4 38.6 MB

114 – Tiruppur South Assembly Constituency (திருப்பூர் தெற்கு சட்டமன்றத் தொகுதி)
Sno.
வ.எண்
Name of the Candidate
வேட்பாளரின் பெயர்
Party Affiliation
அரசியல் கட்சி
List
பட்டியல்-1
List
பட்டியல்-2
List
பட்டியல்-3
Annexure
இணைப்பு-E2
1. SELVARAJ. K.
செல்வராஜ். க.
Dravida Munnetra Kazhagam
திராவிட முன்னேற்ற கழகம்
PDF MB
2. CHELLAPANDI. P.
செல்லப்பாண்டி. ப.
Bahujan Samaj Party
பகுஜன் சமாஜ் கட்சி
PDF MB
3. GUNASEKARAN. S.
குணசேகரன். சு
All India Anna Dravida Munnetra Kazhagam
அனைத்திந்திய அண்ணா திராவிட முன்னேற்ற கழகம்
PDF MB
4. ARUNKUMAR. G.
அருண்குமார். கோ
Tamil Nadu Ilangyar Katchi
தமிழ்நாடு இளைஞர் கட்சி
PDF MB
5. ANUSHA RAVI
அனுஷா ரவி
Makkal Needhi Maiam,Makkal Needhi Maiam
மக்கள் நீதி மய்யம்
PDF MB
6. SHANMUGASUNDARAM. K.
சண்முகசுந்தரம். க.
Naam Tamilar Katchi
நாம் தமிழர் கட்சி
7. DEIVEEGAN. K.
தெய்வீகன். க.
Anna Puratchi Thalaivar Amma Dravida Munnetra Kazhagam
அண்ணா புரட்சி தலைவர் அம்மா திராவிட முன்னேற்ற கழகம்
PDF MB
8. VISHALAKCHI. A.
விசாலாட்சி. அ.
Amma Makkal Munnettra Kazagam
அம்மா மக்கள் முன்னேற்ற கழகம்
PDF MB
9. ASLAM. J
அஸ்லம்.ஜே.
Independent
சுயேட்சை
PDF MB
10. GANESH. E.
கணேஷ். ஈ
Independent
சுயேட்சை
PDF MB
11. KADER BASHA. A.
காதர் பாஷா. அ.
Independent
சுயேட்சை
PDF MB
12. GUNASEKARAN. I.
குணசேகரன். ஐ.
Independent
சுயேட்சை
PDF 2 MB
13. GUNASEKARAN. M.
குணசேகரன். மோ.
Shiv Sena
சிவசேனா
PDF 3 MB
14. SARVALOGADAYABARAN. M.A
சர்வலோகதயாபரன். எம்.எ
Independent
சுயேட்சை
PDF 3 MB
15. SELVARAJ. A.
செல்வராஜ். அ.
Independent
சுயேட்சை
PDF 3 MB
16. SELVAN. K.
செல்வன். க.
Independent
சுயேட்சை
PDF 3 MB
17. PRAKASH. R
பிரகாஷ். ரா.
Independent
சுயேட்சை
PDF 8 MB
18. MALARVIZHI. G.
மலர்விழி. க.
Independent
சுயேட்சை
PDF 5 MB
19. MUTHUSAMY. K.
முத்துசாமி. கி
Independent
சுயேட்சை
PDF 3 MB
20. VIJAYAKUMAR. A.
விஜயகுமார். அ.
Independent
சுயேட்சை
PDF 4 MB
112 – Avanashi Assembly Constituency (அவிநாசி சட்டமன்றத் தொகுதி)
Sno.
வ.எண்
Name of the Candidate
வேட்பாளரின் பெயர்
Party Affiliation
அரசியல் கட்சி
List
பட்டியல்-1
List
பட்டியல்-2
List
பட்டியல்-3
Annexure
இணைப்பு-E2
1. ATHIYAMAAN RAJU
அதியமான் ராஜூ
Dravida Munnetra Kazhagam
திராவிட முன்னேற்ற கழகம்
PDF MB
2. DHANAPAL P
தனபால் ப
All India Anna Dravida Munnetra Kazhagam
அனைத்திந்திய அண்ணா திராவிட முன்னேற்ற கழகம்
PDF MB
3. DURAISAMY P
துரைசாமி ப
Bahujan Samaj Party
பகுஜன் சமாஜ் கட்சி
PDF MB